messi ký hợp đồng 10 năm với barcelone
Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

Barcelona đề nghị hợp đồng 10 năm kỳ lạ với Messi

3 phút, 46 giây để đọc.

Messi, huyền thoại sống của bóng đá đương đại đang tiến gần đến việc quyết định tương lai của mình. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, mối quan hệ của Messi với vị tân chủ tịch sân Camp Nou đang tốt dần lên trông thấy. Các kế hoạch cho một bản hợp đồng lâu dài cũng sẽ bảo đảm được tương lai lâu dài cho đến khi giải nghệ cho Messi. Điều quan trọng nữa là việc ban lãnh đạo đội bóng cho thấy tham vọng chinh phục Champion League.

Đây là điều mà Messi thực sự muốn thấy. Nó sẽ là động lực lớn níu chân anh ở lại mái nhà quen thuộc của mình. Hai ông lớn Man City và Pari Saint Germain liệu có thể ngồi yên để vụt mất cơ hội sở hữu thiên tài Messi? Tiền bạc thực sự không phải là vấn đề với cả hai đội bóng này. Những con đường tiếp cận Messi ngày càng bị thu hẹp trước các động thái mạnh mẽ của Barcelona. Hãy cùng Weddulich tìm hiểu đâu sẽ là bến đỗ cuối cùng của Messi thông qua bài viết sau đây.

Messi sắp ký hợp đồng 10 năm với Barcelona

Messi ngày càng tiến gần đến việc ở lại câu lạc bộ với một bản hợp đồng. Hợp đồng này mang ý nghĩa “trọn đời” của anh. Và anh cũng ý thức được tình hình kinh tế đang nhạy cảm của Barca.

chủ tịch Joan Laporta và mess
Leo Messi đang tiến rất gần đến việc ở lại Barcelona. Deportes Cuatro đã báo cáo vào tháng Giêng ngôi sao người Argentina bắt đầu nhìn thấy những điểm tích cực của đội bóng sau những năm tồi tệ dưới thời Bartomeu.

Mới đây, nguồn tin tiếp tục xác nhận mối quan hệ giữa Messi và chủ tịch Laporta đang tốt hơn bao giờ hết và việc gia hạn hợp đồng chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Mối quan hệ sẽ đưa Messi đến với bản hợp đồng 10 năm?

Cuối mùa giải năm ngoái, Messi đã tỏ ra vô cùng thất vọng với thành tích của Barca và nhất quyết đòi ra đi. Cuối cùng, anh vẫn đồng ý ở lại nhưng tới tận thời điểm này vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng.

Barca nhận thức được họ không thể thuyết phục Messi bằng tiền. Vì vậy họ đã đề xuất cho anh một dự án đảm bảo quyền lợi dài hạn. Phần kinh tế sẽ được thỏa thuận với một bản hợp đồng có thời hạn lên đến 10 năm. Với 2 năm đầu tiên Messi sẽ tiếp tục thi đấu ở CLB. Sau đó Leo sẽ đến Mỹ gia nhập Major League Soccer.

Một khi Messi treo giày, anh sẽ trở lại Camp Nou với tư cách một đại sứ. Đồng thời làm việc trong bộ phận thể thao của câu lạc bộ. Đó gần như một chữ ký “trọn đời” mà Laporta muốn có nhằm giảm thiểu tác động về mặt kinh tế.

Messi hiểu rõ hơn ai hết tình hình tài chính nghiêm trọng của Barca. Theo nguồn tin anh đã chấp nhận giảm một nửa lương và sẵn sàng hỗ trợ đội bóng. Thuyết phục những bản hợp đồng chất lượng gia nhập sân Nou Camp.

Sẵn sàng hy sinh lợi ích vì Barca

Sự thấu hiểu giữa Messi và Laporta là tiền đề cho sự ký kết. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina đã nói rõ anh muốn chờ đến cuối mùa giải mới đặt bút ký hợp đồng. Trong vài tuần tới, Leo chỉ muốn tập trung cho La Liga.

messi sẽ ký hợp đồng 10 năm kỳ lạ

Jorge Messi, cha và người đại diện của Messi, đã gặp Laporta trong một bữa tối tuần trước. Đó là lần gặp gỡ đầu tiên của vị tân chủ tịch, mở ra cơ hội gia hạn với Leo. Chủ tịch Barca đã chia sẻ chi tiết với ông Jorge về tình hình tài chính của câu lạc bộ. Và hoàn toàn nhận được sự cảm thông.

Laporta đang chờ cuộc kiểm toán ở Blaugrana hoàn tất để biết đội bóng đang ở đâu về mặt kinh tế. Với những con số trên bảng, đã đến lúc bắt tay vào việc củng cố câu lạc bộ. Messi muốn một dự án gắn bó và Laporta sẽ cung cấp nó cho anh. Dù có phải vắt kiệt tất cả các nguồn lực có thể mà đội chủ sân Nou Camp có được ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: tinthethao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *