Chuyện tình cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Chuyện tình cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

3 phút, 39 giây để đọc.

Năm 2016, cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy tưng bừng tổ chức đám cưới ngọt ngào và vô cùng hoành tráng. Cặp đôi gây bất ngờ cho Cbiz khi yêu nhau chóng vánh. Và kết hôn sớm sau đó nhanh chóng có em bé. Bé tên gọi Tiểu Tình năm nay 4 tuổi. Chuyện tình yêu của cặp đôi đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Vì cặp đôi vướng phải nhiều lùm xùm với nhiều nhân vật trong quá khứ. Cuộc sống hiện tại của cô – Trần Nghiên Hy dường như im ắng hơn hẳn khi không tham gia các dự án phim, chương trình hay sự kiện mới. Sau 5 năm sống chung một nhà, bây giờ Trần Nghiên Hy mới chia sẻ chi tiết về chuyện tình cảm của cô và ông xã Trần Hiểu để người hâm mộ được biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyện tình cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Trần Nghiên Hy được Trần Hiểu tỏ tình khi nào?

Trần Nghiên Hy được Trần Hiểu tỏ tình khi nào?

Ngày 2/1, Sina đưa tin Trần Nghiên Hy đang tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Đây là hoạt động nghệ thuật mới nhất của cô tại Trung Quốc sau khoảng 4 năm kết hôn và sinh con. Trong show, khi trò chuyện với nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi. Trần Nghiên Hy chia sẻ lại quá trình hẹn hò với ông xã Trần Hiểu. Nữ diễn viên Đài Loan cho biết khi tham gia phim Thần điêu đại hiệp khởi quay năm 2013. Chính bộ phim này cô và Trần Hiểu đã có cảm tình với nhau. Tuy nhiên, dù quý mến đối phương, họ vẫn không tiến tới hôn nhân.  Vì cặp đôi lo rằng đó chỉ là cảm xúc vì nhập tâm vào nhân vật khi đóng phim.

Một năm sau, khi gặp lại trong quá trình quảng bá phim. Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu nhận ra họ dành tình cảm đặc biệt cho đối phương. Trần Hiểu cảm thấy Trần Nghiên Hy thực sự rất phù hợp để làm vợ mình. Cô vừa thanh thuần đáng yêu, tính cách lại ấm áp bao dung. Vừa có học thức cao, biết tiếng Anh. Đứng ở phương diện nào cũng vô cùng hoàn mỹ. Trần Hiểu là người theo đuổi trước và nam diễn viên có cách tỏ tình rất trực tiếp. “Anh ấy nói rằng em giống với hình tượng về người vợ mà anh nghĩ tới. Khi anh ấy nói vậy, em bất ngờ và cũng rất hạnh phúc. Đó có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời em”, Trần Nghiên Hy chia sẻ. 

Cuộc sống hôn nhân cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Cuộc sống hôn nhân cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy 

Trần Hiểu cũng từng khen ngợi bà xã là người học cao, tính cách thân thiện, có lòng bao dung, mọi mặt đều hoàn mỹ với truyền thông. Trước đó, khi được hỏi nếu được phép lựa chọn lại, cô có nhận diễn Tiểu Long Nữ không, Trần Nghiên Hy cho biết không hối hận và vẫn sẵn sàng đảm nhận vai: “Đương nhiên tôi vẫn sẽ nhận Tiểu Long Nữ vì nhờ đó mà tôi gặp được ông xã của mình. Thần điêu đại hiệp là bộ phim cổ trang đầu tiên của tôi, may mắn tôi đã gặp ‘Dương Quá’ của đời mình. Vì vậy, tác phẩm là bước ngoặt lớn”.

Trong 4 năm kết hôn, cặp đôi Thần điêu đại hiệp thường gặp tin đồn hôn nhân trục trặc. Do Trần Nghiên Hy ngoại tình hoặc Trần Hiểu khó chịu với quá khứ của bà xã. Tuy nhiên, sau đó, họ thường xuất hiện tình cảm bên nhau để xóa tan những tin tức tiêu cực. Và khẳng định rằng họ luôn hạnh phúc trong hôn nhân. Hiện tại, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu có con trai 4 tuổi tên Tiểu Tinh Tinh. Nam diễn viên thường xuyên xa nhà đóng phim. Trong khi người đẹp Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi sống tại Đài Loan chăm con một mình.

Những năm gần đây, sự nghiệp của Trần Hiểu lên như diều gặp gió. Còn Trần Nghiên Hy tình nguyện lùi lại phía sau để chồng yên tâm theo đuổi đam mê.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *