Esme Bian tố cáo Marilyn Manson lạm dụng tình dục
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Esme Bian tố cáo Marilyn Manson lạm dụng tình dục

5 phút, 8 giây để đọc.

Ngôi sao của Game of Thrones, Esme Bian đã đệ đơn kiện biểu tượng nhạc rock Marilyn Manson với cáo buộc lạm dụng thể chất, tình dục, tâm lý và tình cảm trong một mối quan hệ kéo dài nhiều năm. Ngôi sao nhạc rock đang phải đối mặt với hàng loạt tin về cáo buộc lạm dụng tình dục. Đời tư và sự nghiệp của nam ca sĩ luôn gây tranh cãi. Kể từ khi gia nhập showbiz, Marilyn Manson luôn bị bủa vây bởi tai tiếng và thị phi. Từ vẻ ngoài khác thường, đến tích cách khó gần, rocker 52 tuổi đã khiến khán giả có cái nhìn khác về anh. Nữ diễn viên Esme Bian đã trình bày chi tiết về các tuyên bố lạm dụng tình dục dưới tay của ca sĩ nhạc rock goth. Trong khi luật sư của anh ta nói rằng anh ta là nạn nhân của một nỗ lực lật tẩy. Vậy để hiểu rõ hơn theo chân chúng tôi tìm hiểu bài dưới đây nhé: “Esme Bian tố cáo Marilyn Manson lạm dụng tình dục”.

Đôi nét về Marilyn Manson – gã rocker quái dị có cuộc đời tai tiếng

Đôi nét về Marilyn Manson - gã rocker quái dị có cuộc đời tai tiếng

Marilyn Manson tên thật là Brian Hugh Warner, sinh ngày 5/1/1969 tại Ohio, Mỹ. Anh trải qua tuổi thơ bị hàng xóm lạm dụng và lớn lên chủ yếu ở nhà thờ. Từ nhỏ, nam ca sĩ đã bộc lộ bản chất nổi loạn. Ngay nghệ danh của ngôi sao nhạc rock cũng mang nét cá tính. Bởi nó là sự kết hợp từ tên của hai biểu tượng văn hóa đại chúng Mỹ. Là minh tinh Marilyn Monroe và tội phạm khét tiếng Charles Manson. Không chỉ nổi loạn trong cách viết nhạc và phong cách biểu diễn. Marilyn Manson còn có gu thời trang quái dị.

Esme Bianco đệ đơn lên toà án liên bang tại Los Angeles

Esme Bianco đệ đơn lên toà án liên bang tại Los Angeles

Ngày 1/5, Fox News đưa tin diễn viên Esme Bianco kiện Marilyn Manson với cáo buộc tấn công tình dục. Esme Bianco sinh năm 1982, là diễn viên, người mẫu người Anh. Ngày 30/4, Esme Bianco đã đệ đơn lên toà án liên bang tại Los Angeles. Trong đó, ngôi sao Game of Thrones tố cáo Brian Hugh Warner (tên thật của Marilyn Manson). Là kẻ đã lạm dụng cô nhiều lần về thể chất, tình dục, tâm lý và tình cảm. Đơn khiếu nại cũng cáo buộc rằng Warner và người quản lý cũ của anh đã tìm mọi cách dù trái với luật pháp để đưa Esme Bianco tới Mỹ. Nữ diễn viên nói thêm ngôi sao nhạc rock đã đe dọa cô bằng vũ lực. Sau đó thực hiện nhiều hành động bạo lực tình dục nhưng cô không đồng ý.

Nội dung trong đơn tố cáo Marilyn Manson

Nội dung cụ thể trong đơn kiện của Bianco như sau. “Ông Warner đã sử dụng ma túy, vũ lực để cưỡng bức Bianco nhiều lần”. Theo Deadline, Esme Bianco có quan hệ với Marilyn Manson từ năm 2009 đến khoảng năm 2013. Trong hồ sơ, nữ diễn viên khẳng định bị Manson cưỡng hiếp vào khoảng tháng 5/2011. Đây là thông báo từ luật sư của Bianco – Jay Ellwanger. Luật sư Ellwanger đưa thông tin: “Bianco nhận thức rõ hậu quả nếu chống trả Warner bởi đã hiểu rõ về tính nóng nảy của anh ta”. Ngoài ra, trong đơn kiện ghi rõ Warner từng yêu cầu Bianco sử dụng ma túy khiến cô không thể ăn, ngủ . Và cô ngày càng suy kiệt về thể chất cũng như tinh thần. Từ đây, Warner thực hiện hành vi tình dục với nữ diễn viên. Trong khi cô bất tỉnh hoặc không đủ sức khỏe để chống trả.

Nữ diễn viên nói với Fox News: “Đã quá lâu kẻ bạo hành tôi không bị kiểm soát. Rất nhiều phụ nữ dũng cảm đã lên tiếng chống lại Marilyn Manson nhưng vẫn còn không ít người im lặng. Tôi hy vọng rằng những thông tin tôi đưa ra sẽ ngăn cản Brian Warner, khiến anh ta không thể làm hỏng cuộc đời của bất kỳ ai nữa”.

Những thiệt hại Marilyn Manson gây ra liên quan đến Esme Bian

Bianco cũng yêu cầu tòa án liệt kê hàng loạt thiệt hại. Những thiệt hại liên quan đến sự nghiệp của cô khi bị suy giảm sức khỏe, tâm lý do Warner gây ra. Nữ diễn viên cho hay cô phải đối phó với chứng rối loạn căng thẳng. Và hội chứng trầm cảm sau nhiều chấn thương phức tạp. Sau khi bị Esme Bianco tố cáo, Howard King – luật sư của Marilyn Manson – cho biết những cáo buộc trên là sai sự thật. “Đơn kiện này được gửi đi sau khi Bianco và luật sư của cô ta bị Warner từ chối những yêu cầu tài chính thái quá. Chúng tôi sẽ phản đối những cáo buộc này trước tòa, tôi tin rằng chúng tôi sẽ thắng thế”, luật sư của ngôi sao nhạc rock nói.

Marilyn Manson liên tiếp vướng cáo buộc bạo hành, lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ

Marilyn Manson liên tiếp vướng cáo buộc bạo hành, lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ

Từ ngày gia nhập showbiz, Marilyn Manson (sinh năm 1969) luôn bị bủa vây bởi scandal và điều tiếng. Khán giả nhận xét anh có vẻ ngoài lập dị, tính cách khó gần, cách sáng tác tăm tối. Gần nhất, Manson vướng cáo buộc bạo hành, lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ. Tình cũ Evan Rachel Wood là người đầu tiên tố cáo. Evan Rachel Wood bị anh tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần trong thời gian dài. Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp cũng đăng đàn chỉ trích nam ca sĩ cư xử tệ bạc, đe dọa. Và thậm chí dí súng vào họ. Không chỉ phụ nữ, nam ca sĩ Corey Feldman cáo buộc Manson. Vì Manson đã lạm dụng tinh thần và tình cảm của anh. Feldman nói: “Tôi bị ám ảnh trong suốt hai thập kỷ vì anh ta cố gắng thao túng cảm xúc và suy nghĩ của tôi”.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *