Kaya Scodelario
Điện Ảnh Giải Trí

Kaya Scodelario từng bị đạo diễn phim yêu cầu đóng vai khỏa thân

3 phút, 22 giây để đọc.

Đề cập đến bộ phim bom tấn nổi tiếng toàn cầu, “Cướp biển vùng Caribbean” được coi là một trong những bộ phim đánh dấu sự vươn xa vượt bậc của hàng loạt tên tuổi. Một trong số những ngôi sao của bộ phim chính là Kaya Scodelario. Có ai ngờ một cô nàng trông yếu đuối lại vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán với nhân vật của mình trong bộ phim. Đó chính là cách giúp cô nàng đến với màn ảnh. Thông qua việc nhập tâm vào nhân vật, ngay lập tức trở thành ngôi sao hạng A của làng điện ảnh quốc tế.

Để có thể chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp nghệ thuật như ngày hôm nay, Kaya Scodelario từng tiết lộ quá khứ khá chật vật. Thậm chí gây sốc với khán giả và người hâm mộ, trước thông tin về việc đã từng được mời đóng vai khỏa thân. Tuy nhiên thì việc chọn lựa thông minh của cô nàng đã giúp cô chạm tới sự thành công như ngày hôm nay. Có thể nói sự hi sinh cho những nhân vật trong nhiều bộ phim, là một sự hi sinh rất lớn của hầu hết các diễn viên như Kaya.

Tiết lộ gây sốc

Tiết lộ gây sốc

Những thông điệp đăng trên Twitter hôm 1/5 Theo Yahoo! Movies. Kaya Scodelario đã có những lời chia sẻ khá thú vị về những bước đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Đã có một vị đạo diễn ra giá rằng bất cứ ai cởi quần áo trước mặt mình đầu tiên sẽ được nhận vai. Cô cho biết mặc dù bộ phim không có cảnh khỏa thân nào. Thế nhưng vị đạo diễn đó đang cố tình mong muốn các diễn viên phục vụ yêu cầu của ông ta.

Đây cũng chính là nỗi lo lắng cho các diễn viên mới vào nghề của Scodelario. Ngay trong hàng loạt các bài đăng vừa qua cô còn cho biết; tình trạng này nếu còn tiếp diễn và chuyện đánh giá năng lực thông qua cơ thể còn tồn tại; thì chúng cũng sẽ được coi là một trong những vấn đề khá bình thường; và không cần phải lên án.

Có thể nói đây là một trong những trải nghiệm khá kinh hoàng trong khi chập chững vào nghề. Đây cũng chính là lời cảnh cáo của cô nàng dành cho những nữ diễn viên trẻ. Hãy luôn làm chủ bản thân trong mọi tình huống.

Chia sẻ của Kaya Scodelario

Chia sẻ của Kaya Scodelario

Kaya Scodelario đã rất hoang mang khi được mời tới một buổi thử vai với yêu cầu duy nhất là hãy cởi đồ. Đây thậm chí là một trong những việc làm khá bảo thủ và cô hoàn toàn không đồng ý với chúng. Đạo diễn ra giá vai diễn sẽ thuộc về bất cứ ai chịu cởi bỏ toàn bộ trang phục. Cô chính là một trong số diễn viên và được đưa vào phòng với một phụ nữ khác.

“Vài năm trước, tôi từng đi thử vai cho một bộ phim. Yêu cầu viết, ‘Chỉ cần đến. Cởi hết quần áo. Vậy là xong’. Tôi đã phát hoảng”. Tuy nhiên thì ngay sau đó nữ diễn viên cũng đã chia sẻ rằng: “Nhưng may mắn là tôi đã có công ty quản lý thay mình lên tiếng, khẳng định chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Đó là một bộ phim lớn, một đạo diễn tên tuổi, một vai diễn tiềm năng”.

“Tôi từng có buổi thử vai khác cùng một diễn viên nữ. Cả hai đều cố gắng gây ấn tượng với vị đạo diễn nổi tiếng khó tính này; và diễn đi diễn lại nhiều lần. Rồi ông ta gửi email cho công ty đại diện của tôi; nói rằng ai cởi đồ trước sẽ được nhận vai. Bộ phim chẳng có cảnh nóng nào. Ông ta chỉ muốn xem ai trong chúng tôi dám làm liều.”

Nguồn: Zingnews.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *