mọi người vui chơi
Du Lịch Du Lịch Việt Nam

KDL Suối Tiên có biển nước mặt nhân tạo độc lạ siêu hot

4 phút, 0 giây để đọc.

KDL Suối Tiên không còn xa lạ với các bạn ở Sài Gòn, một bãi biển nhân tạo thực sự sẽ ra mắt trong mùa hè này, cho phép bạn tha hồ nhảy múa trong tiết trời nắng nóng. Từ nay, dân Sài thành có thể tắm Vịnh Nha Trang trên Bãi tắm Tiên Đồng-Ngọc Nữ, một điểm du lịch văn hóa ở Suối Tiên. Nước biển tự nhiên từ Vịnh Nha Trang được vận chuyển và xử lý nghiêm ngặt.

Tham gia với weddulich ngay bây giờ. Đây là mô hình đại dương nhân tạo được sử dụng nguồn nước biển tự nhiên hoàn toàn từ vịnh Nha Trang và trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và Canada để lọc sạch nước, lọc cặn, sỏi mà không làm mất nước, đồng thời có những khoáng chất tốt cho sức khỏe trong nước biển.

Biển nhân tạo vừa ra mắt ở KDL Suối Tiên siêu hot

khu du lịch

Biển nhân tạo này thật ra là biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ nổi tiếng tại KDL Suối Tiên. Nơi đây sẽ chính thức phục vụ du khách theo mô hình nước biển tự nhiên. Với diện tích rộng hơn 15.000m² gồm bãi tắm, núi, hang động với hơn 30 trò chơi liên hoàn dưới mặt nước tha hồ cho các bạn ”quẩy” hết mình.

Bãi biển gồm hơn 7.000m³ nước biển; được vận chuyển trực tiếp tại Vịnh Nha Trang. Sau đó, sẽ trải qua một quy trình xử lý nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ; và Canada nhằm lọc cặn sỏi, làm sạch nước, giữ được các khoáng chất tốt trong nước biển. Ngoài ra bên trong còn được bố trí; thêm nhiều ghế nghỉ mát, khu vực tắm nước ngọt, quầy bán quà lưu niệm, thuê đồ bơi, nhà ăn… cho bạn thoải mái vui chơi cả ngày không biết chán

Thiên đường giải trí trong mơ cho giới trẻ

biển nhân tạo

Với hơn 150 công trình vui chơi – giải trí “độc nhất vô nhị”, Suối Tiên mang đến những cuộc vui bất tận; cho du khách mọi lứa tuổi: Tìm về ký ức tuổi thơ với 99 trò chơi liên hoàn; tại Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai. Hóa thân thành công chúa, hoàng tử của vương quốc mùa đông; tại Lâu Đài Tuyết. Khám phá các mê cung kỳ bí, ẩn chứa bí mật cổ xưa; tại Lâu Đài Phép Thuật, Kỳ Lân Cung, Phụng Hoàng Tiên. Du hành vào vũ trụ không trọng lực, thám hiểm dãy ngân hà; tại Đĩa Bay Hành Tinh Lạ, Vòng Xoay Vũ Trụ.

Trải nghiệm tốc độ; và những vòng uốn lượn tuyệt vời trên Tàu Lượn Siêu Tốc. Thưởng ngoạn cảnh đẹp say đắm lòng người; của Suối Tiên với Cối Xay Thần Gió, Cáp Treo Du Lịch, Tứ Linh Hội Tụ, Linh Cung Thập Nhị Giáp. Lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai thơ mộng; tại Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung – Thiên đường hoa muôn sắc rộng 20,000m2, quy tụ đa dạng các loài kỳ hoa dị thảo bừng nở; trong không gian rực rỡ sắc màu.

công viên nưỡc

Hòa mình vào làn nước xanh mát tại Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ – Đại dương nhân tạo hùng vĩ với kiến trúc mô phỏng; truyền thuyết Lạc Long Quân – Âu Cơ… Hằng năm, Suối Tiên “luôn luôn đổi mới – luôn luôn phát triển”; và không ngừng đầu tư nâng cấp toàn diện cảnh quan, chất lượng công trình vui chơi, giải trí.

Một vài thông tin về KDL Suối Tiên

khu du lịch suối tiên

KDL Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí. Kiểu cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. Địa chỉ: Du lịch văn hoá Suối Tiên – 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM

Với không gian xanh mát của những hàng dừa, nước biển trong xanh sẽ mang đến cho du khách cảm giác như đang ở ngoài những bãi biển xinh đẹp. Ngoài ra bên trong biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ còn bố trí rất nhiều ghế nghỉ mát, khu vực tắm nước ngọt, quầy lưu niệm, khu vực cho thuê khăn tắm đồ bơi, nhà hàng phục vụ ăn uống…để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho du khách.​

Nguồn: ivivu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *