Justin Bieber và BTS
Âm Nhạc Giải Trí

Sự hợp tác bùng nổ giữa BTS và giọng ca Justin Bieber

3 phút, 10 giây để đọc.

Có thể nói lâu nay trong giới âm nhạc khó có thể xuất hiện những sự kết hợp hoàn hảo cùng nhiều cái tên nổi danh khác nhau. Song đến nay người hâm mộ đã được một phen há hốc, trước thông tin Justin Bieber có thể sẽ kết hợp cùng các anh chàng tài năng nhà BTS. Điều này thậm chí còn làm cho nhiều người vô cùng phấn khích mà trông ngóng sản phẩm trong thời gian tới. Dự là bài hát này có thể chiếm lĩnh được rất nhiều sự quan tâm từ những người fan trung thành.

Justin Bieber là một trong những cái tên nổi đình đám của làng USUK. Đến nay mặc dù đã yên bề gia thất song sức hút mạnh mẽ từ bản thân chàng ca sĩ, cũng như những sản phẩm âm nhạc từ anh đều không có dấu hiệu thụt lùi. Chính vì thế mọi sản phẩm được anh chàng ra mắt từ trước đến nay đều có lượng view cực kì “khủng”. Bất cứ ai cũng có thể giật thót khi nhìn vào số view mà anh chàng đã có. Ngay cả BTS cũng là một trong những nhóm nhạc nam nổi đình đám tại Hàn.

Deluxe thứ 2 của “Justice”

Deluxe thứ 2 của "Justice"

Ca khúc mới thuộc phiên bản deluxe thứ 2 của “Justice”; là một album được Justin Bieber phát hành hôm 19/3. Thông qua đó Page Six đã công bố đến sự góp mặt của các giọng ca đến từ nhà BTS trong sản phẩm này. Chính vì thế trong tương lai rất có thể sẽ có một sản phẩm hoàn toàn mới. Mang đến sự kết hợp giữa Justin Bieber và BTS một cách bùng nổ. Hiện tại hai bên nghệ sĩ đang sắp xếp thời gian làm việc và sẽ sớm phát hành sản phẩm này.

Giọng ca As Long As You Love Me; cũng đã phát hành một phiên bản khác có tên Triple Chucks Deluxe. Chúng được ra mắt trước khi phiên bản deluxe của Justice – album gần nhất của Justin Bieber được ra đời. Vì vậy có thể nói đây chính phiên bản deluxe thứ 2.

Giao lưu âm nhạc giữa phương Tây và châu Á

Đơn vị nắm quyền quản lý hoạt động của Justin Bieber; công ty Ithaca Holdings vào đầu tháng 4 đã từng được mua lại toàn bộ cổ phần. Điều này hoàn toàn thuộc về công ty chủ quản của BTS là HYBE đã nắm chủ trương. Tiếp sau đó nhiều người dự đoán màn kết hợp giữa Justin Bieber và BTS. Đây cũng là yếu tố cho lời hứa thúc đẩy hợp tác giao lưu âm nhạc giữa phương Tây và châu Á. Và sản phẩm sắp tới sẽ là động thái thực hiện lời hứa; sau khi Ithaca Holdings sáp nhập vào HYBE.

BTS

Sự cống hiến và giải thưởng xứng đáng của BTS

Mới đây tại Billboard Music Awards 2021. Nhóm nam BTS cũng đã dành được 4 hạng mục giải thưởng xuất sắc. Bao gồm Top Social Artist, Top Selling Song, Top Song Sales Artist, Top Duo/Group. Và đây chính là năm thứ 5 liên tiếp nhóm nhạc được đề cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng. Thậm chí BTS còn chính là cái tên được nhiều đề cử nhất trong mùa trao giải năm nay.

Tính về khoảng 2017; BTS chính là chủ nhân của hạng mục giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards. Và đến nay họ đã liên tục nhận được giải thưởng xuyên suốt này trong 4 năm qua. Chính vì thế rất dễ để có thể hiểu vì sao nhiều người hâm mộ lại đang mong chờ đến sự hợp tác lần này đến vậy.

Nguồn: Zingnews.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *